• Breaking News

  Học bổng Holland Scholarship là gì?

  Holland Scholarship (HS) ấy là chương trình giảng dạy bổng thường xuyên niên cũng quen tọa lạc đối cùng du học sinh quốc tế dự định du học Hà Lan. HS được xây dựng bằng Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết ăn nhập cùng những trường tại đây cùng với mục tiêu mang tới sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho HSSV thế giới. 1 số suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của khóa học mỗi lúc HSSV đáp ứng được yêu cầu của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 có 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó có Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

  Đại học Stenden chuẩn bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo và học tập

  là một trong các trường đại học có môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu mỗi lúc có tới 25% học viên là du học sinh, Stenden mang đến 1 số trải nghiệm giáo dục vô cùng đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng đông chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công lập nghệ thông tin…Tất cả những lớp học của Stenden đều được thiết kế và đánh giá từ đội ngũ tư vấn viên giàu thủ pháp để có khả năng mang tới cho thị trường quốc tế nguồn nhân lực trình độ cao, chả những thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm thiết yếu như hiểu biết đa nước, tư duy chiến lược, khiến việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

  chớ được thành lập ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình học viên của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. vậy nên, chọn theo học tại Stenden, học sinh chẳng những được đồng ý kiến thức bởi giáo trình tiêu chuẩn toàn cầu mà còn có được rất nhiều ưu tiên cực kì cuốn hút, giảm thiểu áp lực tài chính mỗi lúc đi du học Hà Lan.

  Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

  • Điều kiện:
   • chính là học sinh tọa lạc ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
   • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện bậc cao nào của Hà Lan trước đây
   • tìm tòi thư mời nhập học từ trường Stenden
   • IETLS tối thiểu 6.0
  • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

  Đối cùng với một số học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship học viên còn được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình tập sự hưởng lương. các em sẽ tham gia khiến cho việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy kinh nghiệm cùng mức lương lên lại 3.000 Euro/tháng. chẳng những vậy, sinh viên còn hoàn toàn có khả năng thực tập tại một số khách sạn ra đời một số đất nước nổi tiếng về ngành này trên khắp toàn cầu. Trong quá trình này, học sinh sinh viên sẽ sở hữu sự hiểu biết chân thực nhất về vị trí tương đối như chọn được điểm tới phù hợp cùng với vị trí trong tương lai.

  Môi trường toàn cầu thân thiện tại Đại học Stenden

  cùng với chất lượng của ngôi trường có quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được tiếp thu thông qua hầu hết bộ phận chuyên môn tại Hà Lan và quốc tế. Do vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết cùng Đại học Derby (thuộc top 10 nước Anh về giảng dạy ngành công lập nghiệp không khói), mang lại chương trình văn chứng nhận kép giá trị cho du học sinh nằm chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

  dịp nhận được học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro chẳng còn nhiều!

  Như thông tin đã nói lập ra trên, HSSV chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình chuẩn bị thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để chẳng làm phân tâm đến thành tích của việc ứng tuyển học bổng. Nếu các bạn đã có ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao đến phải chần chừ để rồi vuột mất thời cơ quý giá? lúc chúng ta đã có đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy 1 số điều xứng đáng!

  Apply học bổng dễ thường khó, đơn giản hay phức tạp đều tùy sáng lập vào sự xài của bạn. sở hữu rất nhiều biện pháp để đạt được mục tiêu nhưng mà biện pháp nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn đó chính là dùng người bạn đồng hành đáng tin cậy. đấy chính là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong nhiều năm qua, INEC am hiểu về chương trình giảng dạy cũng như lời khuyên ứng tuyển học bổng thành tích. Do vậy, chúng tôi đủ khả năng làm cho du học sinh đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

  HSSV INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

  Sắp tới đây, du học INEC sẽ tổ chức buổi hội thảo: “Giao lưu với Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan”tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện cùng với sự tham gia của Đại diện Stenden bằng Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó có Holland Scholarship. vì vậy, tham gia hội thảo sẽ làm cho quý phụ huynh với 1 số em du học sinh sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết ăn nhập cùng với sự tư vấn tận tình về lựa chọn ngành, khóa học của Stenden và INEC sẽ làm các em tìm được hướng đi ăn nhập. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay bởi bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

  Đại diện tuyển sinh tư vấn du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728