• Breaking News

  Hạn chót apply Học bổng Du học Thụy Điển tại Trường Jonkoping là khi nào?

  Đối cùng với những ai thích thú trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn không hề xa lạ với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga chóng vánh trở thành tựa game ăn khách nhất của nhà tuyển dụng Phần mềm King lúc thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn quốc tế. với đồ họa xinh xắn, thủ pháp chơi cải tiến và được cập nhật hay, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho lại ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh một số tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng với tầm khiến không tập trung rộng khắp, Candy Crush Saga cùng Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo không ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả quốc tế tôn vinh và ngưỡng mộ. Bởi đó, hằng năm có hơn 33.000 học sinh quốc tế* sử dụng đi du học Thụy Điển- “đất đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành nên bước đệm vững chắc cho nghề nghiệp tương lai.

  Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

  Hiện đang đó chính là nền giáo dục xếp thứ 5 quốc tế về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo vì vậy nguồn nhân lực thỏa mãn được request tuyển dụng tại bất kì đâu trên thế giới. không chỉ sở hữu cấp độ chuyên môn cao, học sinh Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng trách nhiệm đối cùng xã hội bằng rất nhiều hoạt động thiết thực. cùng 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng những nguyện vọng khác nhau của HSSV trên khắp quốc tế, trong đó nổi bật chính là Đại học Jonkoping.

  * chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

  Đại học Jonkoping – một trong một số trường đại học tư đi hàng đầu tại Thụy Điển

  Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu du học sinh tại 75 đất nước cùng với Đại học Jonkoping

  Bất cứ du học sinh nào khá sẽ suy nghĩ về tương lai vị trí công việc sau lúc kết thúc khóa học về thời cơ vị trí, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng khá ấy là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng từ mỗi khi sáng lập cho tới nay. cùng định hướng giảng dạy đúng đắn, trường hiện đang có mạng lưới 5.000 cựu du học sinh giúp việc trên khắp toàn cầu, trong đó sở hữu hầu hết doanh nghiệp nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

  Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của đất nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh toàn cầu, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đấy là đại học tư nhưng mà nhờ vào uy tín giáo dục chẳng ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping sở hữu quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của học sinh sinh viên.

  Không những đấy chính là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ vị trí công việc số 1 châu Âu và thứ 3 thế giới về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng rất đấy chính là thành viên của CDIO Initiative, bộ phận chuyên ngành về kĩ thuật Bởi vì Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) thiết lập. nên, hằng năm trường thu hút 1.500 du học sinh toàn cầu tham gia học tập, hình thành vì vậy môi trường đa văn hóa thân thiện.

  Chương trình giảng dạy của Đại học Jonkoping không chỉ giới hạn trong khu học xá hiện đại ở tại thành phố với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng với một số bờ biển tuyệt đẹp mắt của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại những cường quốc giáo dục như Mỹ, "đất nước lá phong", Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết cùng với 350 học viện, trường đại học đối tác.

  Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

  Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% chứng nhận Đại học Jonkoping năm 2017

  Luôn đồng hành cùng sinh viên bằng khắp nơi trên toàn cầu tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng 1 số sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích những em hoàn thành tốt chương trình học. Một trong số đấy là chương trình học bổng trị giá lên tới 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

  Chương trình

  Học chi phí

  (Euro/năm)

  Học kinh phí sau mỗi lúc áp dụng học bổng (Euro/năm)

  Giá trị học bổng

  (Euro/năm)

  Cử nhân

  10.000 – 12.000

  7.000 – 9.100

  3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

  Thạc sĩ

  12.000 – 14.000

  8.400 – 9.800

  3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

  Để hoàn toàn có khả năng tham gia vào chương trình giảng dạy bổng thú vị này, học viên cần quan tâm một số điều kiện cơ bản sau:

  • Đấy chính là HSSV lần đầu được đồng ý học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

  Thành phố Jonkoping được mệnh danh ấy là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

  Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình dạy bổng cực kì thu hút cùng mọi thông tin về giáo trình học tập, request đầu vào, cuộc sống du học Thụy Điển, dịp sự nghiệp sau mỗi khi tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và các em sinh viên đến tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping bởi Thụy Điển. không những được cập nhật thông tin, 1 số em du học sinh còn được đội ngũ tư vấn viên không ít năm mẹo của INEC tư vấn lựa chọn ngành tương thích với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay thông qua bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Đại diện tuyển sinh Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

  Trích nguồn: http://duhocaau.edu.vn/dai-hoc-jonkoping-cong-bo-75-suat-hoc-bong-30-cho-du-hoc-sinh/

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728