• Breaking News

  Top đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

  Vào các tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua phần đông đối thủ nặng kí, trở thành người hầu hết Nam Á đi hàng đầu tham gia chinh phục Bắc trẻ trung trong cuộc thi Fjällräven Polar. Trước lúc tới cùng Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân tới hơn 30 quốc gia trên khắp toàn cầu. Lê Giang đấy chính là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, một số điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn học sinh sinh viên sở hữu.

  Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping thu hút phần đông đảo học viên theo học mỗi năm

  Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng với bộ môn leo núi trong thời gian du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh toàn cầu (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chẳng phải ấy là lần hàng đầu ngôi trường này được vinh danh vì thành tích của học viên ngành Kinh doanh sau mỗi khi tốt nghiệp. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson khá mang lại niềm tự hào cho Jonkoping khi trở thành CEO của đế chế fashion nước Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học viên của Trường Kinh doanh Jonkoping cũng sở hữu mặt tại khá nhiều nhà tuyển dụng nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

  *theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

  Nhằm mang tới 1 số thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và một số em học sinh (HSSV) lại tham dự:

  Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

  Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

  Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

  Đăng kí TẠI ĐÂY hay Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

  với sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường từ Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình đào tạo, request đầu vào, triển vọng việc làm, cuộc sống học tập, các khoản kinh phí du học…sự kiện sẽ đề cập tới chương trình dạy bổng 30% cực kì cuốn hút được áp dụng cho học sinh sinh viên toàn cầu nhập học năm 2017. chẳng những có dịp đối thoại trực tiếp cùng đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn chọn ngành học thích hợp với nguyện vọng, khả năng của học viên và gia đình.

  Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoing

  Kể chứng nhận sau lúc thuộc vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong các trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi học viên và đứng thuộc công việc đầu tiên trong đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh và công lập nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 học viên tại hơn 60 đất nước học tập và nghiên cứu chất lượng tọa lạc 3 level cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh thế giới Jonkoping ấy là trường kinh doanh đầu tiên của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 từ uy tín hàng đầu quốc tế về giảng dạy lĩnh vực này, JIBS mang đến cho du học sinh trình độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

  Sau lúc nhận được bằng, các em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu sinh viên trải rộng khắp 75 nước, gây dựng vị trí công việc rực rỡ tại bất kì đâu trên quốc tế. Tính đến nay, JIBS đã giảng dạy nên 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực quốc tế, 30% trong số này đang giữ chức quyền quản lý bậc cao trong những công ty. Trường hay tổ chức 1 số hoạt động kết nối giữa học sinh với cựu HSSV để giúp 1 số em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, thành lập mạng lưới mối quan hệ cho công việc tương lai.

  Đại học Jonkoping có mạng lưới cựu học viên nhiều đảo

  mỗi khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, HSSV sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu với những cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ khiến cho những em tiếp xúc với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của 1 số cường quốc trên khắp toàn cầu, bằng đó hình thành vì vậy hiểu biết đa đất nước phục vụ cho chỗ làm sau mỗi lúc nhận được bằng.

  Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping

  Hiện nay sở hữu hầu như tất cả bậc phụ huynh và 1 số em học sinh vẫn chưa hiểu được nguyên do Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho học viên thế giới. có rất nhiều lý do tuy nhiên thường xuyên thấy nhất đó chính là vì vẫn chưa có đông nguồn thông tin chính xác để mang tới định hướng hợp cùng với nhu cầu và khả năng của những em. ấy là doanh nghiệp Công ty tư vấn du học uy tín đã sở hữu hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. cùng với gợi ý dày dặn cùng sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng với học sinh Việt Nam tìm kiếm được con đường thực sự phù hợp cùng bản thân.

  đi du học Thụy Điển mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô giá

  dịp được đồng hành với đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi bạn trong tháng 3 này! Để đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, vậy nên hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để sở hữu vị trí công việc chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Tư vấn du học tại Đà Nẵng INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728