• Breaking News

  Du Sinh viên Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia?

  Nova Scotia là 1 trong những tỉnh thuộc vùng Maritime – cận bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Lawrence của "đất nước lá phong". Điều này có có nghĩa là Nova Scotia gần như được bao quanh bởi quốc gia biển, nhưng lại không bị tách biệt với đất liền. Nhờ vào sự kết hợp giữa vị trí và điều kiện tự nhiên, Nova Scotia đã trở thành 1 trong các vùng bảo vệ nhất để sống tại "đất nước lá phong". Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những nguyên nhân chính khiến cho phong phú HSSV nước chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho hành trình du học "đất nước lá phong" của mình.  Nếu chúng ta chọn học tại Nova Scotia, các bạn sẽ có cơ hội cọ xát văn hóa và lịch sử của một trong các vùng miền đẹp nhất của "đất nước lá phong". Đồng thời, lựa chọn này cũng mang lên tới cho chúng ta cơ hội tham dự 1 Trường đại học hoặc Cao đẳng có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Đồng thời, hệ thống giáo dục trung học của tỉnh cũng được ví như “cái nôi tuyệt vời nhất” để Sinh viên nước ngoài chinh phục những Trường đại học danh tiếng.

  Nếu các bạn mong muốn 1 lối sống lành mạnh với nhiều hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là một phương án hoàn hảo dành cho các bạn. Không chỉ là 1 nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh còn có cảnh quan tự nhiên đa dạng, đặc trưng văn hoá phong phú và cuộc sống về đêm sôi động. thường mang đến cho HSSV nước ngoài sự kết nối cộng đồng chặt chẽ, không khó để nhận lý giải ở sao Nova Scotia đã trở thành điểm đến học tập hàng đầu.

  Nova Scotia có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong lĩnh vực giáo dục đại học và nghiên cứu. mặc dù chỉ có dân số dưới 1 triệu người, nhưng tỉnh lại vinh dự dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng những Trường Đại học. cùng với 11 Học viện đại học công lập và hơn 90 Học viện ĐH tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học.

  Du Học sinh Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia?

  Tính tới này, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du Sinh viên nước ngoài đang sinh sống và học tập. Hầu hết các các bạn du học sinh du học sinh người nước ngoài này đang tập trung chủ yếu tại 3 thành phố, gồm có: Halifax, Wolfville và Antigonish.

  bạn Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du du học sinh Việt Nam ở Nova Scotia. Được biết, Thiện Nhân vừa hiệu quả nghiệp tại hệ thống trung học phổ thông Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 đô Canada vào đại học Alberta. Như phong phú người đã biết, số tiền giáo dục ở "đất nước lá phong" vốn ở mức giảm đi hơn so với đa dạng quốc gia, nên có quỹ học bổng cho Sinh viên ở nước này vốn cực kỳ hạn chế. vì thế, không chỉ HSSV nước ngoài mà chính Sinh viên bản xứ phải thật sự ưu tú mới có thể mang về những suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và các bạn Thiện Nhân, HSSV của INEC là một gương mặt tiêu biểu.

  mặt khác, các bạn có khả năng xem Thiện Nhân là bảo chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo dục của tỉnh Nova Scotia. Bởi lẽ, bao giờ cũng vậy, phương pháp giảng dạy và môi Trường giáo dục luôn luôn đóng vai trò quyết định đến sự thành công của học viên. Dựa vào điều này, những cấp PHHS và các chúng ta HSSV Sinh viên đang suy nghĩ và lo lắng ngại về chất lượng đầu ra của du du học sinh ở Nova Scotia đã thể an tâm. Tuy có mức học các khoản kinh phí tiết kiệm, nhưng hệ thống giáo dục ở tỉnh Nova scotia thường đạt tiêu chuẩn của toàn vùng Bắc Mỹ và không thua kém bất kỳ tỉnh bang nào tại Canada.

  những lựa chọn Học viện hàng đầu tại Nova Scotia

  Nếu quan tâm tới du học "đất nước lá phong" tại tỉnh Nova Scotia, sau đây là những lựa chọn Top dành cho các bạn:

  1. Đại học Dalhousie
  • Top 11 đại học hiệu quả nhất "đất nước lá phong"
  • Top 2% Đại học hiệu quả nhất thế giới

  (Theo The World University Rankings 2017)

  đại học Dalhouse là cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của tỉnh Nova Scotia, nằm tại phía Nam của Cty thành phố Halifax. Đây là môi Trường học thuật tốt nhất cho Học sinh muốn theo đuổi các lĩnh vực Y phân khoa, Kỹ thuật, Luật, quản lý, Kiến trúc, phân khoa của trường học, Kinh doanh Nông nghiệp, Nghệ thuật và phân khoa của trường học Xã hội.

  2. đại học Saint Mary

  Bên cạnh danh tiếng lâu đời về chất lượng đào tạo, ĐH Saint Mary từ lâu cũng được biết tới như 1 môi Trường học thuật tuyệt vời cho du Học sinh. Học viện tuyển sinh nước ngoài gần như tất cả các chuyên ngành học và cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho HSSV. mặt khác, ĐH Saint Mary còn sở hữu một Cty nước ngoài, nơi chuyên tư vấn và cung cấp biện pháp hỗ trợ phù hợp cho những vấn đề của Học sinh quốc tế.
  • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Thiên văn học, Hóa học, Nghiên cứu Phát triển nước ngoài
  • Vị trí: Halifax

  3. Đại học St. Francis Xavier

  Được hình thành vào năm 1868, Đại học St. Francis Xavier đã tạo được tiếng vang lớn trong nền giáo dục "đất nước lá phong" bằng đa dạng thành tựu đạt được. Trong nhiều năm trở lại đây, Học viện thường xuyên được liệt kê vào các bảng đánh giá ĐH ở "đất nước lá phong", cùng cùng với mức độ hài lòng của Sinh viên thường đạt trên 90%.

  đại học St. Francis Xavier cũng là 1 cái tên nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu. cùng với khoảng chừng 5.000 Học sinh, đây là một ngôi Học viện ĐH quy mô vừa. Khuôn viên Học viện gợi nhớ lên đến các phong cách kiến trúc của Ivy League của Hoa Kỳ, với những tòa nhà bằng đá vôi và thiết kế thân thiện với người đi bộ.
  • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Hệ thống thông tin, Âm nhạc
  • Vị trí: Antigonish

  4. Đại học Acadia

  đại học Acadia tọa lạc tại khu vực vịnh Fundy, cùng với khuôn viên đặt trên đỉnh 1 ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối của thành phố Wolfville. với 3.000 Sinh viên, Đại học Acadia gần như là lựa chọn hết thảy du học sinh của TP.. Đặc biệt, có lên tới 15% Sinh viên của Trường là du học sinh quốc tế, trong đó có 50% đã lựa chọn sống trong khuôn viên Trường.

  những chương trình thực tập hưởng lương bổng của du học sinh được đặc biệt chú trọng ở Đại học Acadia. ngoài ra, các hoạt động phát triển nghề nghiệp, lãnh đạo và tình nguyện cũng rất được Học viện rất khuyến khích. Đặc biệt, Sinh viên của Đại học Acadia còn được thiết kế riêng các lớp học tập trung, đảm bảo tính tương tác cao nhất cùng với sĩ số không quá 15 các bạn/lớp. Xét về quy mô, đây có khả năng là một cơ sở giáo dục không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo về phong phú ngành học đào tạo (200 chương trình), cùng chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục "đất nước lá phong".
  • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, phân khoa của trường học Máy tính, Nghiên cứu Môi Trường
  • Vị trí: Wolfville

  5. Đại học Cape Breton

  đại học Cape Breton được thành lập ở TP. Sydney của tỉnh Nova Scotia. Đây là 1 vùng đất mang nhiều đặc trưng văn hoá Scotland của "đất nước lá phong". Ngay từ các ngày đầu hoạt động vào năm 1951, Học viện đã xác định trọng tâm đào tạo của mình thiên về khối ngành học Kỹ thuật.

  xuyên suốt 66 năm nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Học viện đã giảng dạy ra một nguồn lao động trình độ cao và hùng hậu cho lĩnh vực Kỹ thuật tại Canada. Truyền thống này vẫn được giữ gìn cho lên đến ngày nay. ngoài ra, hiện nhà Học viện cũng đang thúc đẩy các dự án nghiên cứu và đào tạo về công nghệ và kỹ thuật dầu khí cho thị Học viện nhân lực toàn cầu. do đó, có vô cùng đa dạng Học sinh quốc tế tới từ những vùng giàu tài nguyên đang học tập và tu nghiệp ở đây.

  đại học Cape Breton hiện đang sở hữu những phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tái tạo năng lượng hiệu quả nhất tại Canada. Nếu muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này thi đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho hành trình du học "đất nước lá phong" của bạn.
  • Thế mạnh đào tạo: Kỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục, Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Văn hoá
  • Vị trí: Sydney

  6. đại học Mount Saint Vincent

  đại học Mount Saint Vincent được hình thành vào năm 1873. Đây là một ngôi Trường đi đầu về tư tưởng tiến bộ ở phương Tây. Học viện nổi danh với quy định nhận giảng dạy cả nữ giới, ngay trong thời điểm phụ nữ thậm chí còn không có quyền bỏ phiếu ở "đất nước lá phong". Ngày nay, đại học Mount Saint Vincent là đã trở thành 1 cơ sở giáo dục lớn mạnh cùng với các ảnh hưởng sâu sắc, tích cực đến hệ thống giáo dục tỉnh Nova Scotia. Đặc biệt, đây cũng là tổ Học viện đại học nhận được đa dạng khoản trợ bậc nghiên cứu lớn từ chính phủ. Nhờ vậy, mỗi Sinh viên Học viện thường nhận được mức trợ bậc học tập cao hơn so cùng với mức trung bình toàn quốc.
  • Thế mạnh giảng dạy: Giáo dục, Quan hệ công chúng, nhóm ngành học Dinh dưỡng
  • Vị trí: Halifax

  7. Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia

  cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia là một ngôi Học viện đặc biệt. Tuy có quy mô và danh tiếng nhưng Trường thường xuyên giới số lượng HSSV dưới 1.000 người. Điều này đảm bảo cho Trường có được một hệ thống tổ chức giảng dạy chặt chẽ.  ngoài ra, Học viện cũng áp dụng hình thức giảng dạy chủ yếu trong studio, nhằm truyền tải hết thảy kiến thức và kĩ năng cho Sinh viên trong môi Học viện gần cùng với thực tế nhất.

  CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia được biết lên đến như 1 cơ sở giáo dục bậc cao ứng dụng phương thức giáo dục thực nghiệm thành công nhất. mặt khác, Học viện cũng được biết lên đến cùng với đội ngũ giảng viên Top và truyền thống lớn mạnh về phương diện giảng dạy Nghệ thuật. cùng với hết thảy các thế mạnh trên, HSSV của Học viện Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đang có vô cùng đa dạng cơ hội để khám phá nghệ thuật và tạo lập một phong cách riêng độc đáo.
  • Thế mạnh đào tạo: Thiết kế, Hoa Kỳ thuật, Lịch sử và Nghiên cứu phê bình Nghệ thuật, Dệt may và Thời trang
  • Vị trí: Halifax

  Ngoài những Học viện hàng đầu đầu kể trên, Nova Scotia còn có đa dạng lựa chọn uy tín khác cho Sinh viên Việt Nam theo học. Để được tư vấn cụ thể, quý PH và HSSV có khả năng điền form đăng ký và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc. Trân trọng!

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728