• Breaking News

  Vì sao Canada là điểm lên tới đi du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn

  Giáo dục là mối quan tâm Top của người dân "đất nước lá phong". Vì vậy, nền giáo dục "đất nước lá phong" luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. các yếu tố nào đã giúp Canada trở thành lựa chọn lí tưởng của HSSV nước ngoài?
  • Nền giáo dục vang danh thế giới
   Vancouver, "đất nước lá phong"

  "đất nước lá phong" là đất nước chuẩn bị nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so cùng với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối những đất nước G8. Trong các cuộc thi Toán và khoa học quốc tế, các Sinh viên Canada thường đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục "đất nước lá phong". Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, "đất nước lá phong" là quốc gia thứ 2 trên toàn cầu có tỉ lệ người lớn có trình độ CĐ, Đại học cao thứ 2 toàn cầu, chỉ sau Liên Bang Nga.

  Canada được nước ngoài chấp nhận và xếp cao trong phong phú lĩnh vực. Đặc biệt, khi chúng ta sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ Canada, mọi thứ hiệu quả nhất cho tương lai chúng ta đã thật sự sẵn sàng. Canada là một trong số ít nước cung bậc chương trình vừa học vừa thực tập để lấy kinh nghiệm thực tế cho những khóa học Sau Trung học. ngành học học tại "đất nước lá phong" rất phong phú, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

  Người dân "đất nước lá phong" hưởng mức sống vào hàng cao nhất toàn thế giới. Trên 70% dân "đất nước lá phong" có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  "đất nước lá phong" cũng là đất quốc gia có hệ thống an toàn xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

  Người dân "đất nước lá phong" coi phim miễn kinh phí ngoài trời ở công viên vào mùa hè

  Truyền thông, giải trí, nghệ thuật cực kỳ phát triển ở Canada. Người dân Canada tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất đất nước mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. ngoài ra còn có những viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.
  • Đất nước hiếu khách

  "đất nước lá phong" là quốc gia của dân nhập cư và thường xuyên quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện tại Canada. Vì vậy hầu hết những lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với nền văn hoá đặc thù của những dân tộc cũng sẵn có tại "đất nước lá phong". những câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội, tiêu biểu cho phong phú bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho HSSV nước ngoài tại các Trường học có khả năng giúp Sinh viên tiếp xúc cùng với cộng đồng này.  tất cả Cty đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. các TP. tại "đất nước lá phong" cũng có đa dạng công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như những trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

  Người dân Canada rất vinh dự về môi Học viện thiên nhiên của đất đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia nằm khắp những tỉnh và vùng lãnh thổ tại "đất nước lá phong" nhằm bảo vệ hơn 300.000 km2 đất hoang. 1 số công viên quốc gia đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa thế giới. Mỗi tỉnh và khu vực lãnh thổ đều có những khu vực được chọn làm công viên, vùng hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất quốc gia có tới 2.000 vùng như thế.

  Thiên nhiên "đất nước lá phong" vô vàn cảnh đẹp mê đắm

  HSSV tới đi du học ở "đất nước lá phong" là đến với một trong các nơi có môi Học viện thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn thế giới. Canada cũng là một đất nước nhiều về địa lý cùng với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi hiệu quả, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho tới xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.
  • một nơi an ninh để học tập

  Canada nổi danh là 1 đất quốc gia hòa bình, sạch đẹp và an ninh. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng Nhất trong 10 nơi sinh sống Top toàn cầu từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, "đất nước lá phong" đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như quốc gia láng giềng Hoa Kỳ, Vũ khí được quản lý vô cùng nghiêm ngặt và luôn luôn không được phép sử dụng tại Canada.

  Thêm vào đó, các thành phố lớn của "đất nước lá phong" như: Vancouver, Toronto và Montreal được chấp nhận là những TP. hiệu quả nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của những TP. này.
  quốc gia công nghệ cao


  Canada là môi Trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của những nhà doanh nghiệp, những nhà nhóm ngành học và những nhà nghiên cứu tài năng "đất nước lá phong". "đất nước lá phong" là một nước Top thế giới về công nghệ thông tin và máy tính. ngoài ra, "đất nước lá phong" còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao bậc, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Học viện và đại dương.

  Đỉnh cao trong ngành học viễn thông của Canada gồm có cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên toàn thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của những Công ty viễn thông đã đầu tư 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình "đất nước lá phong". "đất nước lá phong" cũng nằm trong số các đất nước đứng đầu thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối các Trường và thư viện thông qua Internet. nhiều đất nước trên thế giới cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp Canada đã thành công trong việc biến "đất nước lá phong" trở thành quốc gia đầu tiên trên toàn thế giới liên kết những Trường và thư viện tới xa lộ thông tin.

  Đất quốc gia sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

  "đất nước lá phong" là đất đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng UK và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống ở tỉnh Québec tại phía đông Canada nhưng cũng có nhiều cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước. Đây là điều kiện và giúp HSSV nước ngoài có nhiều lựa chọn  hơn cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

  Cô hội vàng để làm việc và định cư

  Trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong", HSSV được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải các chi tiêu phí. Không những thế, sau khi hiệu quả nghiệp, các bạn còn được Chính phủ "đất nước lá phong" bậc phép tại lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng thời gian quý báu cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

  Tham  khảo thêm tin tức ở đi du học Canada

  Nguồn: Canadian Education International

  1 nhận xét:

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728