• Breaking News

  Xin học bổng đi du học Canada 2018

  Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài ở "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, nhiều Học viện ĐH lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra những chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Sinh viên giảm đi phí. Và đại học MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, Đại học MacEwan luôn luôn dành các phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được áp dụng cả với đối tượng tân HSSV nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, những du học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này thường xuyên trong 4 năm đại học.  Sau đây là tin tức chi tiết về các suất học bổng của ĐH MacEwan:


  Học bổng đầu vào cho du học sinh nước ngoài

  Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12giá trị học bổng

  GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 CAD

  GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 $ CA

  GPA 3.0 (cho 5 môn học chính)3.000 đô Canada

  Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11sáng giá học bổng

  GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)10.000 CAD

  GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)5.000 $ CA


  *Lưu ý:

  - ứng dụng cho tân du học sinh nhập học vào kỳ Thu - tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập tại Canada hợp lệ;

  - Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

  - Sinh viên chưa tốt nghiệp phổ thông trung học cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

  ở sao du học sinh quốc tế tin chọn đại học MacEwan?

  đại học MacEwan là một Trường công lập nằm tại Edmonton - một đô thị nổi danh hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Đại diện tuyển sinh giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng nhiều nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được biết là điểm lên tới du học hấp dẫn cùng với du học sinh quốc tế.  thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng ĐH MacEwan đã được biết lên đến cùng với những thành tích nổi bật như:
  • hàng đầu 59 Học viện Đại học hiệu quả nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi hiệu quả nghiệp tại Trường;
  • 95% HSSV hài lòng cùng với các chương trình học của Trường;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo ở các lĩnh vực: phân khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

  Bên cạnh phong phú chuyên ngành đào tạo mũi nhọn trên, Học viện còn đào tạo đa dạng chuyên nhóm ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Trường cung bậc nhiều chương trình dạy được thiết kế đa dạng, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị Đại học USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. chính vì thế, Sinh viên quốc tế thường xuyên dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp cùng với mình tại Đại học MacEwan. cùng với Học sinh quốc tế, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. tại Đại học MacEwan, những HSSV chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh và học thuật có thể bước khóa dự bị ĐH ngắn hạn.  Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Trường này, du học sinh hiệu quả nghiệp có thể thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). ngoài ra, thành phố này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai cực kỳ xán lạn cho Học sinh quốc tế ở Edmonton.

  chúng ta đang tìm kiếm cho mình một lộ trình đi du học "đất nước lá phong" chất lượng? bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để bớt đi các khoản kinh phí? với mức học tiền vô cùng hợp lý từ 21.000 - 23.000 đô-la Mỹ cùng đa dạng chương trình đào tạo bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được xem là một lựa chọn tốt nhất cho du học sinh quốc tế!

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728